Chuẩn bị tốt công tác phòng dịch sau tết Nguyên Đán

Thực hiện nghiêm túc công văn Số: 213/SGD&ĐT- CTTT-GDCN Của SGD&ĐT tỉnh Hưng Yên ngày 16 tháng 02 năm 2021 V/v tiếp tục cho học sinh nghỉ học và tổ chức dạy trực tuyến, phòng chống dịch Covid 19 trong trường học.

Sáng 17/2/2021 100% các đồng chí cán bộ, gv trường mầm non Tứ Dân có mặt tại trường theo quy định. BGH nhà trường chỉ đạo các khu tiếp tục tổng vệ sinh trường, lớp, đồ dùng đồ chơi trong và ngoài lớp học.

Để thực hiện tốt mục tiêu cần đạt của trẻ cuối độ tuổi và quá trình chăm sóc giáo dục trẻ không bị gián đọan. Các tổ chuyên môn xây dựng Clip hướng dẫn cha mẹ trẻ về một số nội dung chăm sóc giáo dục trẻ, ở một số lĩnh vực phát triển của trẻ.