Công tác phòng dịch

Trường Mầm non Tứ Dân xây dựng nội dung cam kết phòng chống dịch đối với CBGV trong nhà trường.

NỘI DUNG BẢN CAM KẾT ĐỐI VỚI CBGV VỀ VIỆC

THỰC HIỆN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID – 19

Để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, yêu cầu 100% CBGVNV viết cam kết với BGH nhà trường sẽ nghiêm túc những nội dung cụ thể sau:

1. Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo yêu cầu của Chính quyền địa phương và hướng dẫn của ngành y tế.

2. Thực hiện Khẩu hiệu “5K” “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách- Không tụ tập đông người – Khai báo y tế”.

3. Không tổ chức và tham gia các hoạt động đông người.

4. Chấp hành nghiêm việc tự theo dõi sức khỏe, không giấu bệnh và thông báo ngay cho nhân viên y tế khi có một trong các triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh:

5. Phát hiện và khai báo kịp thời trung thực khi gia đình, người thân và những người xung quanh đi về từ vùng dịch hoặc đi qua vùng dịch.

Tôi cam kết sẽ thực hiện đúng các nội dung trên, nếu vi phạm xin chịu mọi trách nhiệm ./.

NGƯỜI CAM KẾT

(Ký và ghi rõ họ tên)